Đau vùng thượng vị liên hồi có phải bị bệnh đau dạ dày không?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em thường xuyên bị đau vùng thượng vị, mỗi lần đau kéo dài khoảng 15-30 phút phải nằm co người lại mới đỡ đau. Bên cạnh đó, em còn thường xuyên bị nóng trong vùng dạ dày, ăn uống cứ sợ sệt vì cứ ăn lại đau. Liệu những triệu chứng trên có phải em đã mắc bệnh đau dạ dày không ạ? Liệu có cách chữa nào dứt điểm chứng bệnh trên hay không? Xin cảm ơn bác sĩ.

ĐAU VÙNG THƯỢNG VỊ LIÊN HỒI CÓ PHẢI BỊ BỆNH ĐAU DẠ DÀY KHÔNG?
Đào Vân Anh (25 tuổi, Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh!

Những triệu chứng bạn vừa liệt kê trên đây đã chứng minh bạn mắc phải chứng bệnh đau dạ dày thông thường. Để biết tình trạng bệnh của mình đã nặng hay không bạn có thể tham khảo một số triệu chứng đau dạ dày dưới đây hoặc cũng có thể gọi điện tới đường dây nóng 0989263832 – 0947133956 của nhà thuốc Hải Sáu để nhận tư vấn miễn phí về biểu hiện của bệnh.

Một số triệu chứng đau dạ dày mà Vân Anh nên biết:

+ Ợ nóng, ợ chua, ợ hơi: Thường xuyên xuất hiện những triệu chứng của ợ lên phần thực quản thì chắc chắn bạn đã bị đau dạ dày. Tình trạng này diễn ra thường xuyên, nếu bệnh diễn biến nặng thì có thể khi ợ xuất hiện mùi, gây viêm họng, đau họng và viêm loét vùng họng.

+ Đau vùng thượng vị liên hồi: Nếu bạn bị đau vùng thượng vị và phải co người lại để dạ dày hoạt động nhẹ nhàng nhất thì bệnh dạ dày đã ghé thăm hệ tiêu hóa của bạn. Không những thế khi cơ thể ăn cũng đau, đói cũng đau, vận động mạnh phần cơ bụng cũng đau thì chắc chắn bạn nên đi khám để được điều trị bệnh dạ dày tốt nhất.

+ Buồn nôn, nôn: Có thể bạn sẽ nôn khan, nôn ra nước nhưng triệu chứng này chỉ xuất hiện khi cơ thể không chịu nổi những vi khuẩn xâm nhập trong dạ dày hoạt động quá công suất.

+ Chán ăn, đầy bụng: Luôn cảm thấy no và nê bụng, không muốn ăn uống. Cũng có thể, một số bệnh nhân sợ ăn bởi ăn vào sẽ khiến dạ dày bị đau và những triệu chứng trên lại xuất hiện.

+ Biểu hiện nặng nhất của bệnh đau dạ dày chính là xuất huyết tiêu hóa. Triệu chứng này thể hiện ra bên ngoài qua việc nôn ra máu, đi ngoài ra máu và phải nhanh chóng tới bác sĩ thăm khám để chữa trị bệnh kịp thời nếu không ung thư dạ dày xuất hiện sẽ rất khó điều trị và nguy cơ tử vong cao hơn thông thường.

Để điều trị bệnh về hệ tiêu hóa hoàn hảo nhất, Vân Anh nên tìm tới các phương pháp điều trị từ Đông y bởi thuốc Tây y mang lại tác dụng phụ không mong muốn khiến sức khỏe ngày càng tệ hơn. Bình Vị Trường An hứa hẹn là bài thuốc giúp “tiêu diệt” các chứng bệnh về dạ dày hoàn hảo nhất, cho bạn một sức khỏe tốt, đề kháng cho dạ dày cao hơn hẳn.

Bài thuốc được sơ chế và chế biến từ hàng chục vị thảo mộc có lợi cho dạ dày, điều trị các chứng bệnh về hệ tiêu hóa tốt nhất từ trước tới nay bằng phương pháp gia truyền. Nhà thuốc Hải Sáu tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp phát triển ngành Đông y Việt Nam lên một bước tiến mới nhờ việc chế tác ra bài thuốc trị đau dạ dày dứt điểm mà không bài thuốc nào có được.

Chị Vân Anh có thể liên hệ với nhà thuốc Hải Sáu qua địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình hoặc vào website http://binhvitruongan.com để đặt câu hỏi và nhận tư vấn của hai vị lương y.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *