Giới thiệu Nhà thuốc Hải Sáu

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu: Địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín cho mọi nhà!

Với tâm niệm: Người thầy thuốc coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình; Nhà thuốc Hải Sáu luôn dốc toàn tâm toàn lực để thăm khám, điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước. Chính vì vậy, thương hiệu y học cổ truyền của Nhà thuốc ngày càng được nhiều người quan tâm và biết đến.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Nhà thuốc Hải Sáu

“ Đông y từ mẫu ngời y đức

Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm”

Đây cũng chính là phương châm, là kim chỉ nam hành động mà lương y Nguyễn Công Sáu và lương y Lê Thị Hải đặt ra cho mình khi nối nghiệp tổ tiên từ 5 đời trước. Hai vợ chồng lương y Hải Sáu nhận thức được rằng: Cái y đức của người thầy thuốc đó chính là tận tâm, tận tình cứu chữa cho người bệnh, làm việc sao cho xứng với hai tiếng “từ mẫu” để không bao giờ phải áy náy với lương tâm của mình. Vì thế, Nhà thuốc Hải Sáu không ngừng tiếp thu bài thuốc quý chuyên đặc trị bệnh dạ dày mà tổ tiên để lại và cũng không ngừng nghiên cứu, phát triển bài thuốc này để nâng tầm hiệu quả chữa bệnh cứu người…

Đặc biệt, lương y Lê Thị Hải và lương y Nguyễn Công Sáu luôn ý thức việc gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam với những phương pháp, bài thuốc điều trị bệnh Đông y hiệu quả, an toàn, tiện dụng và có ích cho cộng đồng.

Chính nhờ sự kết hợp từ hàng loạt các loài thảo dược được tìm hái, chọn lựa cẩn thận từ thiên nhiên cùng các vị thuốc gia truyền chứa hàm lượng dược chất quý hiếm cao, việc điều chế thuốc theo phương pháp bí truyền độc quyền của Nhà thuốc Hải Sáu đem lại sự an toàn và hiệu quả trị bệnh tốt nhất cho người dùng.

Thực tế đã rất nhiều bệnh nhân trên khắp các vùng miền cả nước mắc các bệnh: đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết dạ dày, hẹp môn vị, hội chứng khó tiêu chức năng, các bệnh dạ dày mãn tính đã thoát khỏi tình trạng đau đớn, dày vò của bệnh sau khi sử dụng bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày Bình Vị Trường An – Bài thuốc độc quyền của nhà thuốc Hải Sáu.

Chứng nhận, giải thưởng và phản hồi tích cực của bệnh nhân làm nên thương hiệu Nhà thuốc Hải Sáu

Với sự tận tâm chăm sóc, tận tâm phục vụ người bệnh; luôn luôn cố gắng tư vấn, chuẩn bệnh, bốc thuốc chính xác và đặt giá trị sức khỏe con người lên hàng đầu, Nhà thuốc Hải Sáu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng trân quý từ các cấp, các ngành trao tặng:

– Trong Chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014, Nhà thuốc Hải Sáu đã vinh dự nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam.

– Năm 2015, Nhà thuốc được nhận giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đặc biệt, Viện chính sách pháp luật đã trao tặng chứng nhận: “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” cho sự tận tâm chăm sóc, tận tâm phục vụ người bệnh của hai vợ chồng lương y Hải Sáu.

– Ngoài ra, cả hai lương y đều là Hội viên Hội đông y Việt Nam; lương y Lê Thị Hải là Chi hội trưởng Đông y xã An Vũ – Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình và lương y Nguyễn Công Sáu cũng chính là ủy viên Ban chấp hành Hội Đông y tỉnh Thái Bình đã nhận rất nhiều giấy khen từ huyện hội đông y, tỉnh hội đông y minh chứng khẳng định sự cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của hai lương y cho ngành Đông y nước nhà.

Một yếu tố khác làm nên thương hiệu của Nhà thuốc Hải Sáu hiện nay không thể không nhắc tới đó là sự tin yêu của bệnh nhân với rất nhiều phản hồi tích cực. Hàng nghìn người bệnh trên cả nước đã điều trị khỏi giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến thăm khám, điều trị bệnh tại Nhà thuốc Hải Sáu.

Tiếp nối, phát huy truyền thống từ tổ tiên để lại: Tháng 8 âm lịch hàng năm Nhà thuốc Hải Sáu tổ chức chương trình từ thiện nhân đạo để giúp đỡ, tri ân những ai có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chính cái tâm trong nghề của vợ chồng lương y Hải Sáu đã mang lại cuộc sống vui khỏe hơn cho rất nhiều người bệnh…

Để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, trang web Nhà thuốc Hải Sáu được xây dựng nhằm hỗ trợ nhu cầu tìm hiểu các kiến thức cơ bản về bệnh lý cũng như việc nghiên cứu bài thuốc gia truyền, tư vấn đặt mua thuốc cho bệnh nhân ở xa không có thời gian và điều kiện đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc điều trị bệnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ Nhà thuốc Hải Sáu: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình

SĐT liên hệ: 0989263832 – 0947133956

Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *