Xua tan cơn đau viêm niêm mạc dạ dày nhờ Bình vị trường an

Viêm niêm mạc dạ dày là một trong những bệnh lý dạ dày thường gặp khiến người bệnh luôn có cảm giác khó chịu vì đau rát dạ dày, thậm chí có thể dẫn đến những biến chứng nếu không được điều trị kịp thời. Bình vị trường an với chiết suất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp xua tan cơn đau do viêm niêm mạc dạ dày.

Niêm mạc dạ dày là lớp bao phủ bên ngoài dạ dày, vừa giúp bảo vệ dạ dày vừa giúp duy trì độ pH thích hợp trong dạ dày để những enzyme tiêu hóa có thể tiêu hóa thức ăn được dễ dàng.

Viêm niêm mạc dạ dày

Viêm niêm mạc dạ dày là tình trạng khi niêm mạc bị các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh tấn công như: những thành phần độc hại trong hóa chất, vi khuẩn (vi khuẩn HP), stress, căng thẳng thần kinh, chế độ dinh dưỡng bất hợp lý…Những yếu tố này tác động xấu khiến niêm mạc dạ dày bị tổn thương dẫn đến tình trạng viêm loét. Có hai dạng viêm niêm mạc dạ dày là viêm dạ dày cấp tính và viêm niêm mạc dạ dày mãn tính.

Bệnh viêm niêm mạc nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: viêm loét dạ dày gây tình trạng mất máu, thiếu máu; viêm quanh dạ dày – tá tràng, viêm túi mật, viêm tụy, xuất huyết dạ dày hay thậm chí nguy hiểm hơn là căn bệnh ung thư dạ dày.

Bình vị trường an, xoa dịu cơn đau viêm niêm mạc dạ dày

 

Bình Vị Trường An

Vẫn giữ nguyên bản sắc của Đông y Việt Nam đó là đi vào căn nguyên gây bệnh, điều trị tích cực và tận gốc những triệu chứng của bệnh. Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu với chiết suất hoàn toàn từ các thảo dược quý từ thiên nhiên, được hình thành dựa trên những nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về Đông y của Lương Nguyễn Công Sáu giúp điều hòa sự thăng giáng của tỳ vị, kiện tỳ hữu hiệu ở người bệnh, thanh lọc giải tỏa hoàn toàn độc tố trong dạ dày, giải độc, kiện tỳ hòa vị, giảm tiết dịch vị và axit trong dạ dày, mang lại kết quả cao trong việc làm lành các vết viêm niêm mạc dạ dày, đồng thời đẩy lùi vi khuẩn gây bệnh vừa làm lành vết loét vừa ngăn ngừa bệnh tiến triển sang những tình trạng nguy hiểm hơn.

Đặc biệt Bình vị trường an được điều chế hoàn toàn từ phương pháp gia truyền lâu đời theo dạng bột, giúp thuốc dễ đi vào dạ dày và dễ dàng hấp thụ thuốc một cách tốt nhất.

Thuốc dạ dày Bình Vị Trường An với nguyên lý BỆNH NÀO THUỐC NẤY không chỉ giúp điều trị bệnh viêm niêm mạc dạ dày mà còn đem lại hiệu quả với những trường hợp mắc các bệnh lý dạ dày khác như: viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị dạ dày….Chính vì những ưu điểm này, Bình vị trường an của nhà thuốc Hải Sáu đã giúp cho rất nhiều người trên cả nước và nước ngoài thoát khỏi tình trạng đau đớn vì bệnh dạ dày.

Chính nhờ những những phản hồi tích cực của người dùng, cùng những đóng góp cho Đông y, Bình vị trường an và nhà thuốc Hải Sáu đã vinh dự nhận được hàng loạt các giấy khen, chứng nhận, giải thưởng quý giá từ các chuyên gia trong ngành và Hội Đông y Việt Nam như:

nha-thuoc-hai-sau

Lương y Nguyễn Công Sáu và Vũ Thị Hải nhận Bảng vàng danh dự

– Trong Chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014, Nhà thuốc còn vinh dự đón nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam.

– Năm 2015, Nhà thuốc được trao tặng chứng nhận: “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” của Viện chính sách pháp luật và quản lý; Giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đừng để những cơn đau dạ dày ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy tìm cho mình giải pháp an toàn, hiệu quả từ Đông y giúp xua tan những cơn đau dạ dày do bệnh viêm niêm mạc dạ dày gây ra.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới số hotline 0989263832 – 0947133956 để được tư vấn và điều trị bệnh dạ dày một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất!

LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *